Bảo mật

AE888 Link luôn cam kết lưu trữ thông tin khách hàng một cách tuyệt đối an toàn. Tất cả các thông tin đều sẽ được đồng bộ với các nhà cái mà các bạn đang tham gia. Nếu có bất cứ sự cố nào xảy ra mà đó là lỗi của AE888 Link thì chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm. 

Bên cạnh đó, nếu người chơi quy phạm về chính sách bảo mật của AE888 Link như theo thỏa thuận ban đầu thì sẽ bị xử lý theo quy định. Điều này nhằm đảm bảo tính công bằng và rõ ràng cho tất cả các bạn chơi tại đây.

Chính sách bảo mật của AE888 Link

Chính sách bảo mật tại AE888 Link
Chính sách bảo mật tại AE888 Link

Sau đây, AE888 Link sẽ trình bày đến các bạn một số thông tin về chính sách bảo mật có tại đây mà anh em nên đọc qua để nắm rõ nhé. 

  • Khi đăng ký tài khoản thành công, đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý với mọi chính sách điều khoản tại đây. Do đó, các bạn có nghĩa vụ tuân thủ và làm theo để tránh quy phạm. 
  • AE888 Link sẽ liên hệ với các bạn qua các thông tin mà người chơi cung cấp để thông báo, xác nhận khi cần thiết. Vì vậy, bạn cần cung cấp chính xác thông tin cá nhân của mình.
  • Nếu AE888 Link phát hiện có bất kỳ hình thức gian lận nào xảy ra, ngay lập tức tài khoản sẽ bị khóa và xử lý theo đúng quy định đã thỏa thuận giữa hai bên.
  • Trường hợp thông tin khách hàng bị lộ mà đó không phải là do lỗi của chúng tôi thì AE888 Link sẽ không chịu trách nhiệm.
  • AE888 Link sẽ có trách nhiệm bảo mật thông tin khách hàng một cách an toàn nhất. 
  • Chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn khắc phục mọi sự cố xảy ra trong vấn đề bảo mật. Hỗ trợ các bạn lấy lại tài khoản khi không may bị mất. 
  • AE888 Link chỉ cung cấp thông tin khách hàng khi có sự yêu cầu từ cơ quan pháp lý. Và với mục đích đảm bảo quyền lợi cho người chơi. 

>>Xem thêm bài viết:

Bên trên là toàn bộ chính sách bảo mật tại AE888 Link mà các bạn có thể xem qua để nắm rõ. Chúng tôi có thể đảm bảo rằng lựa chọn AE888 Link là sự lựa chọn an toàn nhất cho bạn. Mọi chi tiết các bạn có thể tham khảo tại website của AE888link.net nhé.